The best chocolate mousse in just 5 minutes มูสสุดพริ้ว
ช็อกโกแล็ตมูสแสนอร่อยใน 5 นาที
Ingredients
นาทีที่ 1 : สับช็อกโกแล็ตให้เป็นชิ้นเล็กๆพร้อมละลาย
นาทีที่ 2 : อุ่นช็อกโกแล็ตในไมโครเวฟ ตั้งความร้อนที่ปานกลาง อุ่นประมาณ 1 นาที
นาทีที่ 3 : แยกไข่แดง ไข่ขาว โดยคนผสมไข่แดงในช็อกโกแล็ตละลายทีละใบ
นาทีที่ 4 : ตีไข่ขาวกับน้ำตาลให้ตั้งยอดอ่อน ใช้เวลาประมาณ 1 ถึง 1 นาทีครึ่ง
นาทีที่ 5 : ผสมไข่ขาวในส่วนช็อกโกแล็ต ใส่ภาชนะแช่เย็นก่อนเสริฟ
ช็อกโกแล็ตนี้ใช้เวลาทำแค่ 5 นาที แต่คุณจะจดจำรสชาติของมันไปอีกนานครับ
ไข่ 8 ใบ
น้ำตาล 1 ถ้วยตวง
นาทีที่ 1 : สับช็อกโกแล็ตให้เป็นชิ้นเล็กๆพร้อมละลาย
นาทีที่ 2 : อุ่นช็อกโกแล็ตในไมโครเวฟ ตั้งความร้อนที่ปานกลาง อุ่นประมาณ 1 นาที
นาทีที่ 3 : แยกไข่แดง ไข่ขาว โดยคนผสมไข่แดงในช็อกโกแล็ตละลายทีละใบ
นาทีที่ 4 : ตีไข่ขาวกับน้ำตาลให้ตั้งยอดอ่อน ใช้เวลาประมาณ 1 ถึง 1 นาทีครึ่ง
นาทีที่ 5 : ผสมไข่ขาวในส่วนช็อกโกแล็ต ใส่ภาชนะแช่เย็นก่อนเสริฟ
ช็อกโกแล็ตนี้ใช้เวลาทำแค่ 5 นาที แต่คุณจะจดจำรสชาติของมันไปอีกนานครับ